Hotline
0964 696 320
Tư vấn
Tư Vấn Trực Tuyến
Fan page
  • Mẫu biệt thự 01 Mẫu biệt thự 01
  • Mẫu biệt thự 02 Mẫu biệt thự 02
  • Mẫu biệt thự 03 Mẫu biệt thự 03
  • Mẫu biệt thự 04 Mẫu biệt thự 04
  • Mẫu biệt thự 05 Mẫu biệt thự 05

Bản thiết kế NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG đẹp theo phong cách bán cổ điển

Nếu bạn sở hữu diện tích xây dựng khá lớn thì việc việc bố trí các phòng ốc cho bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái này sẽ thoải mái hơn. Ngoài những công năng cơ bản như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, không gian sinh hoạt chung, hành lang… thì căn biệt thự này còn được bố trí thêm phòng thay đồ và đặc biệt hơn là phòng xông hơi ngay trong phòng vệ sinh. Đây sẽ là tiện ích giúp cho gia đình bạn có thể thư giãn sau ngày làm việc. Thêm vào đó, phần nội thất ở trong nhà cũng được bố trí  đậm nét bán cổ điển, 1 cách bố trí được rất nhiều gia đình yêu thích. Mời các bạn ngắm bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ngay dưới đây nhé.

 

bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (1)Hình 1: Phối cảnh tổng quanbản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (2)Hình 2: Phối cảnh mặt tiềnbản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (3)Hình 3: Phối cảnh mặt sau

Sau khi đã ngắm kỹ phối cảnh, mời các bạn theo dõi bản thiết kế chi tiết ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như cách bố trí phòng ốc. Công năng chính của bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này gồm: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp, Phòng làm việc, Phòng sinh hoạt chung, Phòng thờ, 02 WC, 03 Phòng ngủ, Phòng ngủ Master… Điều đặc biệt của căn biệt thự mái thái là có khu xông hơi hiện đại cho gia đình thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (4)Hình 4: Mặt bằng tầng trệtbản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (5)Hình 5: Mặt bằng lầu 1bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (6)Hình 6: Mặt bằng máibản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (7)Hình 7: Mặt cắt của biệt thự 2 tầngbản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (8)Hình 8:  Mặt đứng trục

Sau khi đã nắm rõ về bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái, chúng ta cùng ngắm phần nội thất căn nhà ngay dưới đây. Phần nội thất ở trong nhà cũng được bố trí mang nét bán cổ điển để tạo nên tổng thể căn nhà hấp dẫn hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, một phong cách trang trí được sử dụng rất nhiều hiện nay. Nó được sử dụng ý tưởng cổ điển cùng sự sáng tạo làm mới hơn để thể hiện được sự khác biệt. Ưu điểm lớn nhất của cách chọn nội thất này là giảm bớt những chi tiết cầu kỳ, rườm rà của cổ điển để làm mới hơn cùng những màu sắc và lối thiết kế mang chút hiện đại. Mời các bạn cùng xem và đánh giá phần nội thất này.

bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng (9)

Ngoài bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng bán cổ điển, hiện nay còn có rất nhiều kiểu kiến trúc thiết kế như: nhà 2 tầng hiện đại, nhà 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà 2 tầng mái thái, nhà ống 2 tầng…Tùy thuộc vào từng kiến trúc để thiết kế cũng như bố trí nội thất để làm nổi bật lên được vẻ đẹp của căn nhà và tính cách của gia chủ. 


 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Địa chỉ (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số đt được bảo mật
Đính kèm tệp tin (nếu có):Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
Nội dung liên quan Từ Khóa

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký

Copyright © DemoABC. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về

Top
Banner trái
Banner trái