Hotline
0964 696 320
Tư vấn
Tư Vấn Trực Tuyến
Fan page
  • Mẫu biệt thự 01 Mẫu biệt thự 01
  • Mẫu biệt thự 02 Mẫu biệt thự 02
  • Mẫu biệt thự 03 Mẫu biệt thự 03
  • Mẫu biệt thự 04 Mẫu biệt thự 04
  • Mẫu biệt thự 05 Mẫu biệt thự 05

Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô

Đây là mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại của thái lan, thuộc các mẫu nhà 2 tầng cao cấp tiện nghi, tận dụng tối đa cho không gian sống của gia đình bạn thoải mái. Mẫu nhà 4 phòng ngủ này mang vẻ ngoài chắc chắn, gọn gàng. Các hoa văn trang trí, tường, mái,…không quá cầu kỳ. Nhưng, điều đặc biệt nằm phía trong căn nhà, bên trong nhà thiết kế rất khoa học hợp với mọi gia đình. Các phòng ốc, phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh, sinh hoạt chung được phân bổ hợp lý tạo nên 1 không gian thoáng rộng, đặc biệt là tạo không gian gắn kết các thành viên trong gia đình.

 

Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 2Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtôCăn nhà được thiết kế hợp với sân vườn, thiết kế hợp lý tạo không gian thư giãn. Điều đặc biệt là căn nhà được bổ sung sân chơi cho con trẻ hợp lý. Các chậu cảnh, chậu hoa bố trí đẹp mắt. Không gian của tầng 2 thiết kế ban công rộng rãi cho những phút giây thư giãn của gia chủ ngôi nhà. Mái thái lợp ngói giúp toàn ngôi nhà mát mẻ sang trọng hơn. Đây là giải pháp hợp lý tránh cường độ mạnh của ánh sáng mặt trời. Các khung cửa tuy thiết kế đơn giản nhưng mang lại tầm nhìn đẹp, đây là điểm để tạo view nhìn rộng hơn khi gia chủ ngồi tại phòng khách.Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 12Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 3Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 13Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 4Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 14Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 5Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 6Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 7
Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 8

Hy vọng rằng bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên xem thêm những các mẫu nhà 2 tầng đẹp khác của chúng tôi nhé. Bạn cũng nên chia sẻ với gia đình, đồng nghiệp để nhận thêm những góp ý, để tìm ra 1 căn nhà hoàn hảo nhất cho gia đình mình.


 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Địa chỉ (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số đt được bảo mật
Đính kèm tệp tin (nếu có):Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
Nội dung liên quan Từ Khóa

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký

Copyright © DemoABC. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về

Top
Banner trái
Banner trái