Hotline
0964 696 320
Tư vấn
Tư Vấn Trực Tuyến
Fan page
  • Mẫu biệt thự 01 Mẫu biệt thự 01
  • Mẫu biệt thự 02 Mẫu biệt thự 02
  • Mẫu biệt thự 03 Mẫu biệt thự 03
  • Mẫu biệt thự 04 Mẫu biệt thự 04
  • Mẫu biệt thự 05 Mẫu biệt thự 05

Hình ảnh 100 mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay

Các mẫu nhà vườn đẹp theo những phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau. Sẽ giúp bạn hình dung và chọn được mẫu nhà vườn phù hợp nhất với gia đình mình.

I. Các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp nhất

Mẫu nhà vườn đẹp và phổ biến nhất chính là mẫu thiết kế 1 tầng. Sự đa dạng về hình thức, phù hợp với nhu cầu là những gì mà mẫu nhà 1 tầng mang lại cho mỗi gia đình.

1. Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Phổ biến nhất chính là mẫu nhà thiết kế với 3 phòng ngủ. Vừa tiện nghi, tạo không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình lại tốn ít chi phí xây dựng . Đối với các kiến trúc sư đây chính là mẫu nhà dễ bố trí các phòng một cách hợp lý nhất.

nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủNhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

2. Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà vườn do anh Chí Trung thiết kế cho gia đình bà Diệu Ái ở Huyện Long Mỹ tỉnh Hậu giang. Mẫu thiết kế với 4 phòng ngủ riêng biệt ngoài ra còn có gara để xe hơi rất hiện đại.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủNhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

3. Mẫu nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ

Đây là mẫu thiết kế của anh Ngọc Đại cho gia đình anh Quốc Ðiền tại Huyện Đăk RLấp TỈNH Đăk Nông vào đầu năm 2016 này. Có lẽ đây là mẫu nhà 1 tầng rộng rãi nhất để phù hợp với những gia đình đông thành viên.

nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủNhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ 

4. Mẫu nhà vườn 1 tầng 100m2

Hiện nay mẫu nhà thiết kế với diện tích 100m2 đang là xu hướng hiện đại. Vừa mắt nhìn, tiện nghi sinh hoạt là điểm nổi bật của mẫu nhà này. Dưới đây là mẫu nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Nguyên tại tỉnh Điện Biên.

nhà vườn 1 tầng 100m2Nhà vườn 1 tầng 100m2

5. Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản

Nhiều gia đình yêu thích sự đơn giản cho ngôi nhà của mình. Và đây là mẫu vừa đơn giản lại rất hợp với những khu vườn nhiều cây xanh. Mẫu này do kiến trúc sư Trần Thanh Hải thiết kế năm 2015.

nhà vườn 1 tầng đơn giảnNhà vườn 1 tầng đơn giản

6. Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại

Cuộc sống ngày nay luôn thay đổi vậy nên mẫu nhà cũng cần có những thay đổi để phù hợp với điều đó. Có thể chỉ đơn giản là thêm 1 gara để xe như mẫu nhà dưới đây.

nhà vườn 1 tầng hiện đạiNhà vườn 1 tầng hiện đại

7. Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái

Không thể phủ nhận sự sang trọng và bắt mắt mà mẫu mái thái mang lại. Với mẫu mái thái bạn có thể dễ dàng thay đổi những chi tiết nhỏ để tạo nên những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

nhà vườn 1 tầng mái tháiNhà vườn 1 tầng mái thái

8. Mẫu nhà vườn 1 tầng trong phố

Trong phố mà có được một khu đất rộng để thiết kế khu nhà vườn đẹp thì quá tuyệt vời. Hình ảnh dưới đây là mẫu nhà do kiến trúc sư Lê Thanh Tới thiết kế cho gia đình anh Bùi Định tại thành phố Đà Nẵng năm 2016 vừa qua.

nhà vườn 1 tầng trong phốNhà vườn 1 tầng trong phố

9. Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 là xu hướng cổ điển nhưng chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ bị lỗi mốt. Ngày nay lại có rất nhiều biến thể cho gia đình bạn chọn lựa. Tiêu biểu nhất là mẫu nhà cấp 4 mái thái dưới đây.

nhà vườn cấp 4 mái tháiNhà vườn cấp 4 mái thái

II. Các mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp nhất

Nhà 2 tầng cũng đang được khá nhiều gia chủ chọn để kết hợp với khu vườn của mình. Mẫu nhà 2 tầng sẽ thể hiện rõ phong cách và địa vị của chủ ngôi nhà. Không những vậy ngôi nhà 2 tầng sẽ tiện nghi sinh hoạt hơn cho những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống…

1. Mẫu nhà vườn 2 tầng 80m2

Nếu bạn có khu đất không quá rộng thì mẫu nhà 2 tầng có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vừa tiết kiệm đất để thiết kế sân vườn lại tạo sự hiện đại cho gia đình mình.

nhà vườn 2 tầng 80m2Nhà vườn 2 tầng 80m2

2. Mẫu nhà vườn 2 tầng 100m2

Dưới đây là mẫu nhà do kiến trúc sư Trần Lập thiết kế cho gia đình chị Trần Thanh Thúy tại tỉnh Bình Dương. Ngôi nhà vẫn đang xây dựng có dự kiến hết tháng 12 sẽ hoàn thành. Tuy xây dựng trên diện tích 100m2 nhưng căn nhà vẫn có 1 gara để xe rộng rãi.

nhà vườn 2 tầng 100m2Nhà vườn 2 tầng 100m2

3. Mẫu nhà vườn 2 tầng 350 triệu đồng

Nhìn căn nhà khá sang trọng và ít người nghĩ chi phí cho căn nhà chỉ 350 triệu. Nhưng kiến trúc sư Vân Quyết đã làm được điều đó, căn nhà này của bác Đỗ Thanh Quân tọa lạc tại thị xã Phú Thọ.

nhà vườn 2 tầng 350 triệu đồngNhà vườn 2 tầng 350 triệu đồng

4. Mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản

Đây là mẫu thiết kế của anh Phan Văn Xuân tại Huyện Cẩm Khê – Phú Thọ thiết kế cho chính gia đình anh. Tuy nhìn đơn giản nhưng căn nhà vẫn tạo nên sức hút khó tả. Các phòng ốc được bày trí rất hợp lý, màu sơn nhẹ nhàng rất hài hòa với khung cảnh nhà vườn.

nhà vườn 2 tầng đơn giảnNhà vườn 2 tầng đơn giản

5. Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại

Dưới đây là mẫu nhà do anh Trần Thanh Xuân thiết kế cho gia đình anh Trương Công Huy ở Huyện Tân phú – Đồng Nai. Căn nhà được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất sang trọng. Điểm nổi bật chính là có hồ bơi cho gia đình thư giãn mỗi chiều về.

nhà vườn 2 tầng hiện đạiNhà vườn 2 tầng hiện đại

6. Mẫu nhà vườn 2 tầng hình chữ L

Đây là mẫu nhà vườn 2 tầng do KTS Mạnh Quân thiết kế vào tháng 6/2015. Mẫu nhà này gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi. Mái thái lợp tôn rất sang trọng.

nhà vườn 2 tầng hình chữ lNhà vườn 2 tầng hình chữ L

7. Mẫu nhà vườn mái thái 2 tầng

Một nhà vườn đẹp không chỉ được đánh giá qua khu vườn, cây cảnh – chậu hoa. Một phần chủ đạo chính từ ngôi nhà của bạn. Hãy chọn kiểu mái thái với màu đỏ của ngói, Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một khu nhà vườn đẹp đến hoàn hảo.

nhà vườn mái thái 2 tầngNhà vườn mái thái 2 tầng

III. Tìm mẫu nhà vườn theo diện tích

Ở mỗi diện tích đất khác nhau chúng ta sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình. Gia đình bạn đang muốn sở hữu ngôi nhà vườn đẹp có diện tích bao nhiêu?.

1. Mẫu nhà vườn 5×20

Mẫu nhà 5×20 luôn nhà hình mẫu lý tưởng cho mọi ngôi nhà. Với diện tích này các kiến trúc sư rất dễ để thiết kế nên một căn nhà với đầy đủ các phòng – vừa rộng rãi lại rất tiện nghi. Hãy ngắm mẫu nhà đang được phổ biến hiện nay này và đưa ra nhận xét của bạn.

nhà vườn 5x20Nhà vườn 5×20

2. Mẫu nhà vườn 60m2

Nếu là 1 gia đình nhỏ ( 3 người ) sinh sống thì chọn mẫu nhà vườn đẹp tuyệt vời dưới đây nhé. Đây là mẫu nhà 1 tầng có lối kiến trúc mang đậm chất tự nhiên. Có thể nói đây là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo.

nhà vườn 60m2Nhà vườn 60m2

3. Mẫu nhà vườn 70m2

Đây là mẫu thiết kế của kiến trúc sư Trần Nam. Đây là mẫu nhà cấp 4 gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp… có sân rộng rãi để vui chơi và để xe.

nhà vườn 70m2Nhà vườn 70m2

4. Mẫu nhà vườn 80m2

Một phong cách mang đậm hơi hướng Châu Âu cho bạn lựa chọn. Nếu sở hữu căn nhà này thì khu nhà vườn của bạn sẽ trở thành 1 khu nghỉ dưỡng độc đáo và hiện đại nhất.

nhà vườn 80m2Nhà vườn 80m2

5. Mẫu nhà vườn 90m2

Nếu gia đình có 4 – 5 thành viên thì bạn có thể chọn căn nhà có diện tích 90m2 này. Căn nhà thiết kế có 3 phòng ngủ, mái thái lợp ngói mát mẻ. Ngoài ra còn có sân rộng để trồng cây cảnh – hay vườn hoa nhỏ.

nhà vườn 90m2nhà vườn 90m2

6. Mẫu nhà vườn 100m2

Đây là mẫu nhà vườn đẹp tại xã Tiên Lương – Phú Thọ của gia đình ông Trần Thanh Lâm. Khu nhà vườn vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện nhưng mẫu nhà này được khen ngợi rất nhiều tại đây. Nếu có dịp Tôi nghĩ bạn nên đến thăm khu vườn này 1 lần.

nhà vườn 100m2nhà vườn 100m2

7. Mẫu nhà vườn 120m2

Đây là mẫu thuộc kiểu nhà cấp 4 nhưng đã được biến tấu và lược bỏ đi phần sân nhà. Cửa nhà cũng được bố trí khác đi rất thích hợp ở những vùng đất dốc.

nhà vườn 120m2nhà vườn 120m2

8. Mẫu nhà vườn 300m2 – 400m2

Có nhiều căn nhà có diện tích rất rộng để đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Dưới đây là một mẫu nhà như vậy – căn nhà được thiết kế với lối kiến trúc thời thượng vô cùng tinh xảo.

nhà vườn 300m2nhà vườn 300m2

 

IV. Tìm mẫu nhà vườn theo giá

Để có đủ chi phí xây dựng một khu nhà vườn không phải là dễ dàng, vậy nên căn nhà đôi khi cũng cần có sự chi trả hợp lý. Dưới đây Tôi sư tầm các mẫu nhà có giá từ 100 – 600 triệu để bạn lựa chọn theo nhu cầu.

1. Mẫu nhà vườn 100 triệu

Mẫu nhà 100tr này tuy đơn giản nhưng vẫn rất tiện nghi. Đây là mẫu mang phong cách châu Âu được kiến trúc sư Lê Thanh Tới Việt hóa. Căn nhà đang được sở hữu bởi ông Nguyên ở Sóc Trăng.

nhà vườn 100 triệunhà vườn 100 triệu

2. Mẫu nhà vườn 200 triệu

Nếu bỏ ra chi phí 200tr thì đương nhiên ngôi nhà bạn sẽ khang trang hơn. Mẫu nhà vườn dưới đây được anh Hoàng Cao thiết kế năm 2013 và hiện nay nó vẫn được lựa chọn cho rất nhiều khu vườn.

nhà vườn 200 triệunhà vườn 200 triệu

3. Mẫu nhà vườn 300 triệu

Đây là mẫu nhà 1 tầng có chi phí chỉ 300tr đang được sở hữu bởi gia đình ông Trang huyện Thanh ba – Phú Thọ. Căn nhà được thiết kế khá rộng rãi với 4 phòng ngủ riêng biệt, sân nhà rộng, cửa kính…

nhà vườn 300 triệunhà vườn 300 triệu

4. Mẫu nhà vườn 400 triệu

Căn nhà 1 tầng này có chi phí 400 triệu bởi vì nó được thiết kế khá cầu kì, từ cột nhà, cửa, mái ngói cho đến gara để xe. Nhưng Tôi nghĩ bạn sẽ được tận hưởng một ngôi nhà rất sang trọng đấy.

nhà vườn 400 triệunhà vườn 400 triệu

5. Mẫu nhà vườn 500 triệu

Đây là mẫu nhà vườn đẹp của gia đình anh Bùi Nam cao tại tỉnh Vĩnh Phúc. Anh cho tôi biết căn nhà được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, nhà ăn rộng, phòng khách được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Âu theo sở thích riêng của anh.

nhà vườn 500 triệunhà vườn 500 triệu

6. Mẫu nhà vườn 600 triệu

Nếu sở hữu 600 triệu bạn hoàn toàn có được ngôi nhà 2 tầng sang trọng để làm nổi bật khu vườn của gia đình mình. Dưới đây là mẫu nhà mái thái 2 tầng đang trở thành xu hướng cho lối sống hiện đại ngày nay.

nhà vườn 600 triệunhà vườn 600 triệu

V. Các mẫu nhà vườn đẹp theo khu vực

Tùy vào vị trí địa lý mà mỗi khu vực lại có những mẫu thiết kế khác nhau. Mỗi mẫu thiết kế lại có những ưu điểm riêng để thỏa mãn yêu cầu của gia chủ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những mẫu nhà vườn đẹp dưới đây và tìm ra phương án riêng cho khu vườn của mình nhé.

1. Mẫu nhà vườn phong cách châu âu

nhà vườn phong cách châu âu

2. Mẫu nhà vườn quận 2

nhà vườn quận 2

3. Mẫu nhà vườn quận 7

nhà vườn quận 7

4. Mẫu nhà vườn quận 9

nhà vườn quận 9

5. Mẫu nhà vườn quận 12

nhà vườn quận 12

6.  Mẫu nhà vườn sapa

nhà vườn sapa

7. Mẫu nhà vườn trong phố

nhà vườn trong phố

8. Mẫu nhà vườn yên bái

nhà vườn yên bái

9. Mẫu nhà vườn ba vì

nhà vườn ba vì

10. Mẫu nhà vườn bắc bộ

nhà vườn bắc bộ

11. Mẫu nhà vườn bến tre

nhà vườn bến tre

12. Mẫu nhà vườn bình chánh

nhà vườn bình chánh

13. Mẫu nhà vườn bình dương

nhà vườn bình dương

14. Mẫu nhà vườn cần thơ

nhà vườn cần thơ

15. Mẫu nhà vườn châu âu

nhà vườn châu âu

16. Mẫu nhà vườn củ chi

nhà vườn củ chi

17. Mẫu nhà vườn đà lạt

nhà vườn đà lạt

18. Mẫu nhà vườn đà nẵng

nhà vườn đà nẵng

19. Mẫu nhà vườn quận 9

nhà vườn quận 9

20. Mẫu nhà vườn gia lâm

nhà vườn gia lâm

21. Mẫu nhà vườn hà nội

nhà vườn hà nội

22. Mẫu nhà vườn hàn quốc

nhà vườn hàn quốc

23. Mẫu nhà vườn hóc môn

nhà vườn hóc môn

24. Mẫu nhà vườn hội an

nhà vườn hội an

25. Mẫu nhà vườn huế

nhà vườn huế

26. Mẫu nhà vườn hưng yên

nhà vườn hưng yên

27. Mẫu nhà vườn kiểu mỹ

nhà vườn kiểu mỹ

28. Mẫu nhà vườn kiểu nhật bản

nhà vườn kiểu nhật bản

29. Mẫu nhà vườn kiểu pháp

nhà vườn kiểu pháp

30. Mẫu nhà vườn miền bắc

nhà vườn miền bắc

31. Mẫu nhà vườn miền tây

nhà vườn miền tây

32. Mẫu nhà vườn nam bộ

nhà vườn nam bộ

33. Mẫu nhà vườn nông thôn

nhà vườn nông thôn

VI. Các mẫu nhà vườn đẹp khác

Để đáp ứng thêm những nhu cầu của gia chủ Tôi còn sưu tầm rất nhiều mẫu nhà khác nhau dưới đây. Một lần nữa mời các bạn ngắm hình ảnh những mẫu nhà vườn đẹp mắt trong BST 100 mẫu nhà vườn này.

1. Mẫu mẫu nhà vườn rẻ tiền

mẫu nhà vườn rẻ tiền

2. Mẫu nhà vườn 3 gian

nhà vườn 3 gian

3. Mẫu nhà vườn 3 tầng

nhà vườn 3 tầng

4. Mẫu nhà vườn 5 gian

nhà vườn 5 gian

5. Mẫu nhà vườn bằng gỗ

nhà vườn bằng gỗ

6. Mẫu nhà vườn biệt thự

nhà vườn biệt thự

7. Mẫu nhà vườn chữ L

nhà vườn chữ l

8. Mẫu nhà vườn chữ u

nhà vườn chữ u

9. Mẫu nhà vườn cổ điển

nhà vườn cổ điển

10. Mẫu nhà vườn đơn giản

nhà vườn đơn giản

11. Mẫu nhà vườn gác lửng

nhà vườn gác lửng

12. Mẫu nhà vườn giản dị

nhà vườn giản dị

13. Mẫu nhà vườn hiện đại

nhà vườn hiện đại

14. Mẫu nhà vườn không gian mở

nhà vườn không gian mở

15. Mẫu nhà vườn kiểu thái

nhà vườn kiểu thái

16. Mẫu nhà vườn mini đẹp

nhà vườn mini

17. Mẫu nhà vườn nghỉ dưỡng

nhà vườn nghỉ dưỡng

18. Mẫu nhà vườn xanh mát

nhà vườn xanh mát

Trên đây là toàn bộ mẫu nhà vườn đẹp nhất mà 10nhadep.com sưu tầm. Hy vọng đã mang lại ý tưởng cho khu nhà vườn của bạn. Nếu vẫn đang phân vân thì hãy Like và Chia sẻ cùng bạn bè đồng nghiệp chắc chắn bạn sẽ nhận thêm những góp ý thú vị nữa đấy. Chúc mọi gia đình luôn hạnh phúc.


 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Địa chỉ (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số đt được bảo mật
Đính kèm tệp tin (nếu có):Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
Nội dung liên quan Từ Khóa

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký

Copyright © DemoABC. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về

Top
Banner trái
Banner trái