Hotline
0964 696 320
Tư vấn
Tư Vấn Trực Tuyến
Fan page
 • Mẫu biệt thự 01 Mẫu biệt thự 01
 • Mẫu biệt thự 02 Mẫu biệt thự 02
 • Mẫu biệt thự 03 Mẫu biệt thự 03
 • Mẫu biệt thự 04 Mẫu biệt thự 04
 • Mẫu biệt thự 05 Mẫu biệt thự 05
  • Biệt thự lâu đài cổ điển với những đặc trưng nổi bật và khác biệt, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền uy trong từng tiểu tiết trang trí.
  • Liên tiếp gặt hái được những thành công lớn trong lĩnh vực thiết kế biệt thự lâu đài vương giả, xa hoa bậc nhất trên toàn đất nước Việt Nam, đến nay thương hiệu SHAC - thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đã không ít lần gây "bão" dư luận về những công trình xây dựng có quy mô "khủng" cả về khối kiến trúc đồ sộ, lẫn diện tích sử dụng vô cùng rộng rãi. Sau những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài dát vàng tại Hà Nội,  mẫu biệt lâu đài đẳng cấp tại Cà Mau, An Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, ... năng lực thiết kế với chuyên môn giàu bản sắc của Sơn Hà đã và đang chinh phục sự hài lòng của các chủ đầu Việt trong và ngoài nước.
  • Hiện nay xu hướng xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài theo phong cách châu Âu đang được ưu chuộng và sẽ trở thành xu thế hot trong tương lai không xa. Thiết kế này thường được hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội của bản thân.

   Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi trước tiên cần phải nói tới là vẻ đẹp quy mô - với diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo. Từ bắc vào nam bạn có thể bắt gặp được những lâu đài – dinh thự lớn và mỗi một công trình lại có những nét đặc sắc riêng, và những biệt thự lâu đài nổi bật đó sẽ gây ấn tượng đó hầu hết là do Nhà Xinh - đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế .

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
  Đăng Ký

  Copyright © DemoABC. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về

  Top
  Banner trái
  Banner trái